Xe máy Kymco Candy 50cc

715,000 đ

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho học sinh, sinh viên

Xe Máy KYMCO Candy 50cc có thiết kế nhỏ gọn cùng những trang bị công nghệ hiện đại, tiện tích tối ưu cho người điều khiển xe. Candy 50cc được trang bị động cơ 4 thì, làm mát bằng gió, dung tích xy-lanh 49,5 cm3. Do đó, người điều khiểnxe máy Candy 50cc không cần phải có bằng lái xe. Nhờ đặc tính này, Candy 50cc sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho các học sinh, sinh viên và phụ nữ, những người cần một phương tiện di chuyển nhỏ gọn, đơn giản và tiện lợi.


Cốp xe rộng rãi

Ngăn chứa đồ dưới yên xe rộng rãi, tiện ích, có thể chứa được mũ bảo hiểm nửa đầu và một số đồ dùng cá nhân như ví, áo mưa. Móc treo đồ phía trước đơn giản mà hữu dụng, giúp treo túi đồ, mũ, bình nước... Sàn để chân rộng và phẳng, yên xe rộng tạo cảm giác thoải mái cho người điều khiển xe máy. Gác chân sau tự gấp, thiết kế liền với thân xe, tăng vẻ đẹp cho xe và sự tiện lợi cho người sử dụng.


Thiết kế tiện ích cho người sử dụng

Nắp bình xăng được đặt phía trước giúp bạn khi đổ xăng không cần phải xuống xe. Mặt đồng hồ nhỏ gọn, phát sáng và thay đổi theo số km di chuyển, nhắc nhở người sử dụng thay nhớt và bảo dưỡng xe định kỳ.


Lốp không săm

KYMCO Candy 50cc được thiết kế lốp không săm giúp bạn không phải lo lắng khi xe bị hết hơi. Tiện ích của lốp không săm là khi xe bị lủng, bạn vẫn có thể chạy một đoạn đường nữa đến chỗ vá mà không phải đẩy bộ.


Vận hành ổn định

Các chi tiết động cơ được thiết kế đồng bộ, theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, cho công suất vận hành ổn định, tiết kiệm xăng, tuổi thọ cao và sức tải mạnh mẽ.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây