Máy tính Casio FX570ES (FX-570-ES) Plus

130,000 đ

Máy tính cầm tay Casio fx 570ES PLUS là dòng máy tính mới nhất dành cho học sinh trung học. Từ năm 2012 Casio fx 570ES PLUS nằm trong danh sách những máy tính cầm tay được phép mang vào phòng thi.

Máy tính Casio FX570ES (FX-570-ES) Plus

Là dòng máy tính cầm tay Casio được ưa chuộng hàng đầu với nhiều tính năng nổi trội, trong đó đáng chú ý nhất là khả năng hiển thị dạng biểu thức và căn bật 2 rất ưu việt.


Các tính năng nổi trội của máy tính cầm tay Casio FX 570 Plus


Casio fx 570ES PLUS là sản phẩm được nâng cấp từ dòng máy Casio fx 570ES với nhiều tính năng được bổ sung giúp các bạn giải quyết được hầu hết các dạng toán khó trong chương trình học cấp 2, 3. Ngoài khả năng giải các loại toán cơ bản, dòng máy này có thể giải quyết tốt các dạng toán cao cấp như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp…


Đặt biệt, dòng máy 570ES PLUS có khả năng tính tổng \sum mà các máy khác không có được. Ngoài ra, 570ES PLUS còn có khả năng tính logarit với cơ số bất kỳ. Hai loại toán này các bạn học sinh thường xuyên gặp phải trong chương trình học trung học phổ thông.


Ngoài tính năng phong phú và đa dạng, máy tính này còn đáng được chú ý ở khả năng hiển thị biểu thức dạng tự nhiên (như viết trong sách giáo khoa) và cho ra đáp số dạng căn thức hoặc phân số rất tiện lợi trong quá trình tính toán. Với chức năng mới mẻ này, Casio fx 570ES PLUS là dòng máy đang được thầy cô và các bạn học sinh ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy tính Casio FX570ES (FX-570-ES) Plus

Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt


Với kiểu dáng nắp trượt hiện đại và được phối hai màu xám bạc rất tinh tế, máy tính fx 570 ES PLUS thể hiện được đăng cấp vượt trội hơn so với các dòng máy khác về kiểu dáng.


Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, máy có thể mang đi theo người hoặc đặt tại bàn làm việc để tính toán. Do đó, mặc dù các dòng laptop, smartphone, máy tính bảng...hiện nay đều tích hợp chức năng tính toán nhưng máy tính Casio vẫn là sản phẩm được nhiều dân văn phòng, đặc biệt là các kế toán ưa chuộng.

Giá Máy tính Casio FX570ES (FX-570-ES) Plus được đăng trên timgiare có giá thấp nhất từ 130.000đ. Sản phẩm đã được xác thực thông tin, nếu bạn phát hiện ra nơi nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm kém, thái độ phục vụ không tốt, vui lòng phản ánh lại cho chúng tôi để hạ sản phẩm và cửa hàng đó xuống giúp bảo vệ lợi ích của bạn.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây