Máy chụp ảnh Sony A7R II (ILCE-7RM2) Full Frame 42.4MP

23,000,000 đ

Bộ cảm biến mới nhất

Máy chụp ảnh Sony A7R II (ILCE-7RM2) Full Frame 42.4MP được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS full-frame 35mm chiếu sáng hàng đầu thế giới với 42.4MP, Sony Alpha 7RMII nâng độ phân giải hình ảnh, độ nhạy sáng (đạt ISO 1024004) và khả năng phản hồi nhanh lên tầm cao mới.

Máy Ảnh Sony ILCE-7RM2

Độ phân giải, độ nhạy nhanh hơn

Máy ảnh Sony Alpha 7RMII mở rộng phạm vi vi mạch và xuất dữ liệu nhanh hơn 3,5 lần nhờ lớp dây mỏng bằng đồng truyền tải dữ liệu.

Máy Ảnh Sony ILCE-7RM2

Xử lý nhanh và thông minh hơn

Máy ảnh Sony Alpha 7RM2 được tích hợp bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™ tinh chỉnh hiệu quả và chính xác dữ liệu 42.4MP khổng lồ của cảm biến hình ảnh mới để mô tả trung thực hơn, rõ hơn, tự nhiên hơn.

Máy Ảnh Sony ILCE-7RM2

Thân máy chắc chắn

Thân máy ảnh nhẹ và nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn nhờ vỏ trên cùng, vỏ trước và kết cấu bên trong từ chất liệu cao cấp.

Máy Ảnh Sony ILCE-7RM2

Nhiều định dạng ảnh

Máy ảnh Sony Alpha 7 ILCE-7RM2 được trang bị nhiều lựa chọn hơn cho file hình ảnh của bạn. Giờ đây bạn có nhiều định dạng hơn để lựa chọn, mang lại chất lượng đỉnh cao và sắc thái tông màu phong phú.

Máy Ảnh Sony ILCE-7RM2

Các nút điều khiển được thiết kế tỉ mỉ

Các nút điều khiển được cải tiến và hỗ trợ điều chỉnh nhanh chóng các tham số, vòng quay trước và sau được bố trí xử lý tổng thể để quay dễ dàng và hiệu quả hơn.

Máy Ảnh Sony ILCE-7RM2

Màn hình lật

Máy ảnh Sony sở hữu màn hình lật 3.0” Clear Photo LCD và tốc độ màn trập 1/8000 - 30s mang đến khả năng bắt hình vô cùng nhanh và chuẩn xác.

Máy Ảnh Sony ILCE-7RM2

Giá Máy chụp ảnh Sony A7R II (ILCE-7RM2) Full Frame 42.4MP được đăng trên timgiare có giá thấp nhất từ 23.000.000đ. Sản phẩm đã được xác thực thông tin, nếu bạn phát hiện ra nơi nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm kém, thái độ phục vụ không tốt, vui lòng phản ánh lại cho chúng tôi để hạ sản phẩm và cửa hàng đó xuống giúp bảo vệ lợi ích của bạn.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây