Cân đồng hồ Nhơn Hòa 30kg

240,000 đ

Chất liệu cấu tạo Cân đồng hồ Nhơn Hòa 30kg đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO và là thương hiệu Việt nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Cân Nhơn Hòa 30kg hiển thị là đồng hồ kim, kim chi vạch 4 vạch hiển thị rỏ nét dể dàng quan sát, chính xác, bền đẹp và công bằng khi sử dụng cân Nhơn Hòa.

Ưu điểm: Cân đồng hồ lò xo Nhơn Hòa 30Kg
- Cân đảm bảo độ chính xác cao, trung thành và lâu bền
- Cân được sản xuất và kiểm soát dưới hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO-9001.
- Khi làm việc ở môi trường ngoài trời, màu sắc số cân và kim chỉ thị luôn ổn định, không thay đổi.
Cân đồng hồ lò xo Nhơn Hòa 30Kg có vạch chia và số hiển thị được in bằng kỹ thuật cao, rõ nét. Các vạch hiển thị được phân chia rõ ràng , tiện lợi cho người sử dụng khi đọc kết quả đo lường. Lò xo được làm bằng thép Carbon tiêu chuẩn, được nhiệt luyện đảm bào tính đàn hồi, áo phủ chống gỉ bằng công nghệ mạ Nikel hoặc nhuộm đen.

Cân sức khỏe Nhơn Hòa, thương hiệu Việt Nam đã nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, IS 9001-2000.Nhiều chứng nhận về tiêu chuẩn kỹ thuật của cục sỡ hữu trí tuệ. Cân có độ chính xác cao, độ bền cơ học tốt với các yếu tố này cân Nhơn Hòa đã và đang chiếm lĩnh thị trường cân Việt Nam và đã xóa dần bóng dáng cân có xuất xứ Trung Quốc không chính xác và dể hư hỏng.

Giá Cân đồng hồ Nhơn Hòa 30kg được đăng trên timgiare có giá thấp nhất từ 240.000đ. Sản phẩm đã được xác thực thông tin, nếu bạn phát hiện ra nơi nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm kém, thái độ phục vụ không tốt, vui lòng phản ánh lại cho chúng tôi để hạ sản phẩm và cửa hàng đó xuống giúp bảo vệ lợi ích của bạn.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây